LÃNH ĐẠO TỈNH ỦY THĂM, CHÚC TẾT LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH TÂY NINH VÀ CÁC TRÍ THỨC KH&CN TIÊU BIỂU

Thứ hai - 22/02/2021 22:19 53 0
Phó Bí thư Thường trực Phạm Hùng Thái trao tặng quà chúc Tết cho lãnh đạo LHH Tây Ninh

Sáng ngày 08/02/2021, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hùng Thái cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc Tết Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tây Ninh và các trí thức KH&CN tiêu biểu trực thuộc Liên hiệp Hội.
          Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tây Ninh Dương Thị Thu Hiền báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 và quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt việc triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII cũng như Nghị quyết Đại hội Liên hiệp Hội nhiệm kỳ 2020-2025 ngay từ những ngày đầu năm 2021.
          Thay mặt Tỉnh ủy, ông Phạm Hùng Thái ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của Liên hiệp Hội trong năm 2020, đặc biệt là trong công tác tập hợp và phát huy trí tuệ của đội ngũ trí thức KH&CN tỉnh nhà. Nhân dịp Xuân mới 2021, Phó Bí thư Thường trực Phạm Hùng Thái gửi lời chúc sức khỏe đến lãnh đạo và hội viên thuộc hệ thống Liên hiệp Hội Tây Ninh, đề nghị đội ngũ trí thức tỉnh nhà tiếp tục vượt qua khó khăn, cống hiến tài năng góp phần xây dựng và phát triển KT-XH Tây Ninh.
          Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Phạm Hùng Thái đã trao tặng quà Tết cho Liên hiệp Hội; đồng thời chúc Tết, tặng quà cho 05 trí thức KH&CN tiêu biểu: Bà Dương Thị Thu Hiền - Chủ tịch LHH, ông Huỳnh Văn Nghiệp - Nguyên Phó Chủ tịch LHH, TS Nguyễn Ngọc Dũng - UVTV. BCH LHH, Nghệ nhân ưu tú Nguyễn Thế Long – Chủ tịch Hội Sinh vật cảnh Tây Ninh và BS.CKI Cao Văn Chí- Nguyên Chủ tịch Hội Đông y Tây Ninh