LIÊN HIỆP HỘI THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ NGHÈO CHÍNH SÁCH XÃ LỘC NINH

Thứ hai - 22/02/2021 21:56 46 0
Đoàn chuyển giao quà tặng các hộ nghèo cho UBND xã Lộc Ninh

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ NGHÈO CHÍNH SÁCH XÃ LỘC NINH (DƯƠNG MINH CHÂU)

Nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021, lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh đã đến thăm và tặng quà cho một số gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu.
          Tại UBND xã Lộc Ninh, Đoàn đã chuyển giao 10 phần quà cho lãnh đạo UBND xã tặng cho các hộ nghèo (mỗi phần gồm nhu yếu phẩm và quà bánh ngày Tết của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh và 500.000 đồng tiền mặt của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh). Đoàn cũng trực tiếp đến thăm và tặng quà cho 03 gia đình, đều là những thân nhân của các liệt sĩ đang trực tiếp thờ phụng họ trong hoàn cảnh rất khó khăn, bệnh tật (Lê Thị Vân - ấp Lộc Tân, Trần Văn Cu - ấp Lộc Hiệp, Nguyễn Thị Dũm - ấp Lộc Thuận). Tại các gia đình, lãnh đạo Liên hiệp Hội đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn của gia đình, chúc Tết và trao tặng quà; động viên các gia đình liệt sĩ đón xuân an toàn, hạnh phúc.
dsc 3173
            Bà Dương Thị Thu Hiền- Chủ tịch Liên hiệp Hội Tây Ninh thăm và tặng
                             quà cho gia đình ông Trần Văn Cu (ấp Lộc Hiệp)

Đông Thảo