HỌP BAN TỔ CHỨC HỘI THI SÁNG TẠO KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT TỈNH TÂY NINH CHUẨN BỊ CHO CÔNG TÁC TỔNG KẾT HỘI THI

Thứ năm - 02/11/2023 23:32 54 0
HỌP BAN TỔ CHỨC HỘI THI SÁNG TẠO KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT  TỈNH TÂY NINH CHUẨN BỊ CHO CÔNG TÁC TỔNG KẾT HỘI THI
Sáng ngày 17/10/2023, tại Văn phòng Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) Tây Ninh - cơ quan Thường trực Hội thi, đã diễn ra cuộc họp Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tây Ninh lần thứ 13, (2022-2023) nhằm chuẩn bị cho công tác Tổng kết Hội thi.
Tại cuộc họp, các thành viên Ban Tổ chức (BTC) đã nghe Liên hiệp Hội Tây Ninh thông qua dự thảo Báo cáo Tổng kết Hội thi, Danh sách các giải pháp đạt giải Hội thi và Danh sách đề xuất khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong tuyên truyền, vận động, triển khai và tham gia Hội thi.
hoi thi khcn 94 sua

Hội nghị đã đóng góp các ý kiến nhằm hoàn chỉnh các văn bản phục vụ cho công tác tổng kết, công tác khen thưởng và trao giải; qua đó nhất trí 100% thống nhất dự thảo của Thường trực BTC soạn thảo, đề nghị cơ quan thường trực công bố kết quả Hội thi trên các phương tiện truyền thông và xúc tiến công tác tổng kết chu đáo, đạt hiệu quả, thiết thực.
Dự kiến Lễ Tổng kết và Trao giải sẽ diễn ra vào tháng 11/2023 tại Hội trường Tỉnh uỷ.
                                                                                                                                                      Ngọc Hoà